Phong thuỷ nhà đất – Kiến thức cần có của một môi giới bất động sản

Phong thuỷ nhà đất – Kiến thức cần có của một môi giới bất động sản : Phong thủy nhà đất (gọi tắt là phong thủy) là một trong những kiến thức cần có của một môi giới bất động sản chuyên nghiệp, bởi đây cũng là một yếu tố quyết định thành công trong quá trình môi giới chốt sale.

Danh Mục

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VẪN COI NHẸ PHONG THỦY NHÀ ĐẤT

Có lẽ nhiều môi giới bất động sản (MGBĐS) thường ít khi tìm hiểu về kiến thức trong phong thủy nhà đất, nếu có cũng chỉ là những kiến thức cơ bản hoặc những kiến thức trên mạng internet mà ai cùng có thể tìm kiếm. Và thực chất những kiến thức này thường không được vận dụng vào thực tế trong quá trình chốt sale.

Theo khảo sát của Viện phong thủy Hoàng Gia Việt Nam thì trong khoảng 2568 người có nhu cầu về bất động sản thì có đến 2516 tức là 98% đều quan tâm tới phong thủy, nhưng chưa đầy 30% khách hàng được tư vấn về lĩnh vực này và cũng chưa đầy 1% trong số này hài lòng với sự tư vấn của người môi giới bất động sản.

Phong thủy nhà đất kiến thức môi giới bất động sản cần biết
Phong thủy nhà đất kiến thức môi giới bất động sản cần biết

Và thực tế cũng cho thấy chưa có một khóa đào tạo chính thống nào về phong thủy cho các nhân viên môi giới bất động sản tại các sàn giao dịch, công ty môi giới. Dù “có cầu nhưng không có cung” là một thực trạng trong lĩnh vực phong thủy tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Tại các nước phát triển đây là một lĩnh vực khá quan trọng mà người môi giới nào cũng nằm lòng bởi ai sở hữu bất động sản cũng rất quan tâm đến phong thủy. Họ quan niệm nhà là một tổ ấm tinh thần quan trọng, kết cấu ngôi nhà sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc đời của mỗi con người.

Tại các khu chung cư, khu căn hộ thường các thiết kế của chủ đầu tư có quan tâm đến phong thủy nhưng chủ dừng lại ở tổng thể của cả dự án mà không chú trọng tới chi tiết từng căn hộ, bởi vậy mà có khá nhiều căn hộ chung cư ở thế phong thủy cực xấu.

ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP?

Tại Việt Nam, thường khách hàng có xu hướng quan tâm nhiều đến hướng và bố cục của căn hộ có hợp tuổi hay bản mệnh của họ hay không, nhưng không phải môi giới nào cũng có thể trả lời được câu hỏi này.

Các sàn giao dịch, công ty môi giới hay các môi giới tự do nên xem phong thủy như một bộ môn khoa học có thể bổ trợ đắc lực cho nghề nghiệp của mình. Bộ môn phong thủy nên được đào tạo bài bản và liên tục cho các môi giới.

Các công ty môi giới nên tìm kiếm, sàng lọc đội ngũ chuyên gia giảng dạy về phong thủy bất động sản có tâm và có chuyên môn để tìm ra được những giá trị cốt lõi của phong thủy phục vụ con người, không sa vào mê tín dị đoan.

Phong thủy trước nhà
Phong thủy trước nhà

Các môi giới tự do mặc dù không được hưởng các chương trình đào tạo từ sàn hay công ty môi giới, cũng nên dành thời gian nghiên cứu về bộ môn phong thủy để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn và có thêm được yếu tố trợ giúp cho mình trong quá trình làm việc.

Đối với các chủ đầu tư, các dự án nên phối hợp với các chuyên gia phong thủy và kiến trúc sư chuyên nghiệp để làm nên các căn hộ có thế phong thủy tốt, giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong cuộc sống và sinh hoạt. Ngoài ra trong trường hợp bất khả kháng nên có các biện pháp khắc phục các hướng nhà xấu để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

Khi nắm vững những kiến thức về phong thủy nhà đất, môi giới bất động sản sẽ có tâm thế thoải mái và tự tin hơn trong quá trình tư vấn cho khách hàng. Ngoài ra, nhờ những kiến thức vững chắc về phong thủy, người môi giới bất động sản cũng làm cho khách hàng tin tưởng hơn, qua đó rút ngắn được thời gian chốt sale.

Quý khách có thể xem thêm thông tin về dự án tại trang thông tin của Hải Long Land.

 

3 thoughts on “Phong thuỷ nhà đất – Kiến thức cần có của một môi giới bất động sản

 1. как скачать видео с любого сайта says:

  Практически каждый пользователь интернета сталкивается с вопросом, как скачать видео
  с сайта на компьютер. Ведь не всегда предоставляется возможность загрузить
  файлы с той или другой страницы.
  В таком случае используются:

  Ответ найдешь по ссылке: как скачать видео с любого сайта

  Собираясь скачать видео, обратите внимание, что оно
  может быть защищено авторскими правами, а значит его скачивание
  запрещено.
  Применение любого из способов не предусматривает наличия специальных навыков или знаний.

  Все они просты в реализации.
  Наша статья расскажет об основных
  методах загрузки роликов
  с просторов сети. Существует огромное количество плагинов, сервисов для сохранения файлов.

  Разобравшись, как скачать видео
  с сайта без программ, можно легко загружать любимые ролики.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.