Vinhomes Grand Park q9 đáp ứng tiêu chuẩn chọn nhà thời “bình thường mới”

Dưới những tác động tiêu cực của dịch bệnh trong thời gian qua, rõ ràng những tiêu chuẩn chọn nhà của các khách hàng cũng có sự thay đổi. Bên cạnh những yếu tố về vị trí, không gian tiện nghi thì một nơi an cư chú trọng bảo vệ sức khỏe luôn được quan tâm hàng đầu. Trong bối cảnh đó, Vinhomes Grand Park quận 9 chính là đích đến số một cho các khách hàng. Nơi đây không chỉ đáp ứng những tiêu chí của cuộc sống hiện đại mà còn mang tới một không gian sống xanh an lành, bảo vệ sức khỏe. Đây chính là dự án hiếm hoi thỏa mãn mọi tiêu chuẩn chọn nhà thời “bình thường mới”.

Danh Mục

Không gian sống xanh chú trọng tới sức khỏe

Rõ ràng dịch bệnh không chỉ tác động tới nền kinh tế thị trường mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới những quan điểm và nhận thức của các khách mua nhà. Trong thời đại “bình thường mới” người dân ngày càng chú trọng tới những yếu tố về sức khỏe và chăm sóc đời sống tinh thần cho cả gia đình. Cũng chính bởi thế mà việc chọn nhà cũng cần đáp ứng được những tiêu chí sống xanh, bảo vệ sức khỏe.

Không chỉ là những mảng xanh đơn thuần mà giờ đây người mua nhà cũng đòi hỏi tới những giá trị thực chất hơn, đó là chăm sóc cho cả sức khỏe tinh thần, nghỉ dưỡng tại gia và phục vụ nhu cầu trọn vẹn. 

tien ich phan khu Origami Vinhomes Grand Park

Theo chia sẻ của các khách hàng cho biết “mua nhà là mua cho tương lai, không đơn giản là mua chỗ ở, xếp đủ người trong phòng mà còn cần khoảng không gian hít thở, căn nhà rộng rãi để dự phòng mai sau, đặc biệt là khi dịch bệnh ngày càng phức tạp, thời gian ở nhà cũng nhiều hơn.”

Cũng theo kết quả của các cuộc khảo sát được thực hiện trong giai đoạn dịch bệnh chỉ ra rằng, có tới 90% khách hàng đều quan tâm tới những căn nhà có hệ số xanh vượt trội, những căn hộ nhiều ánh sáng tự nhiên và hệ thống tiện ích đa dạng. 

Đặc biệt, ngoài xu hướng xanh, các khách hàng thời điểm này còn hướng tới những giá trị thực chất hơn bao gồm không gian chung, tiện ích nội khu, giá trị sức khỏe tinh thần. Điều đó cho thấy, bên cạnh diện tích căn hộ, số phòng ngủ, thiết kế thì khoảng xanh tự nhiên và không gian chung cực kỳ được quan tâm.

Là đại đô thị thông minh chuẩn quốc tế, thành phố thông minh – công viên đầu tiên tại Sài Gòn, Vinhomes Grand Park là dự án hiếm hoi thỏa mãn những tiêu chí đó của các khách hàng. Tại dự án với lợi thế nằm gần sông lớn, mang tới một không gian sống cực kỳ trong lành tươi mát quanh năm. Hơn thế chủ đầu tư lại dành phần lớn diện tích để bố trí cây xanh, cảnh quan và tiện ích, mở ra một cuộc sống sinh thái trọn vẹn, bảo vệ sức khỏe ngay trong lòng Sài Gòn.

Đáng chú ý hơn, công viên Vinhomes Grand Park với quy mô tới 36ha, thuộc “hàng khủng” tại Đông Nam Á, chính là lá phổi xanh, đảm bảo một cuộc sống an lành, khỏe mạnh, nơi các cư dân được trải nghiệm một miền xanh bát ngát với đa dạng các hoạt động thể thao, vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần. Đây chính là nơi an cư lý tưởng cho thời đại “bình thường mới”

Vinhomes Grand Park – Tiện ích xứng tầm nâng chất lượng cuộc sống

Không chỉ đáp ứng tiêu chí sống xanh, chú trọng tới đời sống tinh thần cho các cư dân, tại dự án Vinhomes Grand Park quận 9 còn hội tụ một hệ sinh thái tiện ích xứng tầm, nâng cao chất lượng cuộc sống, dẫn lối một cuộc sống an cư trọn vẹn, tiện nghi.

tien ich khu nha pho vinhomes grand park

Theo nhiều báo cao cho biết, trong thời đại hiện nay, các khách hàng có xu hướng lựa chọn những dự án có tiện ích đồng bộ, đủ đầy, ưu tiên chọn nơi ở gần trường học để con trẻ không phải mệt mỏi bởi thức dậy quá sớm, có thêm khoảng thời gian thảnh thơi  ăn uống tại nhà hay gần hệ thống bệnh viện để yên tâm về sức khỏe đồng thời tiêu chí bảo vệ 24/7. Đây chính là lý do người mua tìm đến những dự án an toàn, khép kín, vận hành bài bản để tận hưởng cuộc sống thảnh thơi, an lành.

Tại Vinhomes Grand Park quận 9 đáp ứng đủ mọi yêu cầu đó. Khi ngay trong nội khu dự án là hệ sinh thái đồ sộ chuẩn Vinhomes với trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, hệ thống siêu thị Vinmart và rất nhiều tiện ích vui chơi, giải trí, nhà hàng… phục vụ nhu cầu cư dân nhanh chóng, chất lượng ngay ngưỡng cửa. Cùng với đó là an ninh an toàn nhờ công nghệ thông minh, càng đảm bảo cuộc sống hoàn hảo nhất.

Có thể nói với giá trị khác biệt đẳng cấp, Vinhomes Grand Park Quận 9 chính là đích đến an cư lý tưởng thời “bình thường mới”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.