KHU ĐÔ THỊ MỸ HƯNG MANG ĐẾN GIÁ TRỊ SỐNG TRỌN VẸN CHO MỌI GIA ĐÌNH

Kể từ thời điểm ra mắt đến nay, số lượng khách hàng của Khu đô thị Mỹ Hưng có dấu hiệu tăng đáng kể, điều này nói lên rằng dự án có chất lượng rất tốt. Dự án Mỹ Hưng tọa lạc bên cạnh cầu Khê Tang, xã Mỹ Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội với quy mô rộng lớn và số vốn đầu tư khủng lên đến 18.000 tỷ đồng, dự án này hứa hẹn sẽ bùng nổ thị trường nhà đất. Để hiểu thêm về dự án Khu đô thị Mỹ Hưng quý khách có tham khảo bài viết tại đây.

Danh Mục

Yếu tố nào giúp cho Khu đô thị Mỹ Hưng có sức hút với khách hàng?

Nhiều năm trở lại đây, huyện Thanh Oai nhận được nhiều chính sách đẩy mạnh phát triển về hạ tầng cơ sở và kinh tế. Tại đây có vị trí chiến lược với sự tập trung của nhiều dự án lớn, nhiều khu kinh tế, vì thế nguồn nhân lực cũng có dấu hiệu tăng nhanh, kéo theo sự gia tăng về nhu cầu nhà ở tạo ra tiềm năng lớn cho Khu đô thị Mỹ Hưng.

Hạ tầng giao thông tại dự án hoàn thiện và được nâng cấp mang đến sự linh hoạt và hiện đại, mạng lưới liên kết vùng rộng lớn giúp cư dân di chuyển dễ dàng và nhanh chóng. Những điều này đã mang đến nhiều lợi ích cho các khách hàng của Khu đô thị Mỹ Hưng.

Khu đô thị Mỹ Hưng Thanh Oai
Khu đô thị Mỹ Hưng Thanh Oai Hà Nội

Theo thông tin do chủ đầu tư tiết lộ, Khu đô thị Mỹ Hưng được đầu tư các dòng sản phẩm đa dạng thuộc phân khúc cao cấp bao gồm biệt thự, shophouse, liền kề và căn hộ chung cư. Đối với mỗi loại hình chủ đầu tư phát triển nhiều loại diện tích khác nhau vì thế mà khách hàng sẽ không bị giới lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất.

Dự án này có sản phẩm phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng từ gia đỉnh nhỏ hay gia đình đông thành viên đều tìm được sản phẩm phù hợp. Giá bán dự án được cập nhật là trung bình từ 10 triệu đến 100 triệu, tuy nhiên con số này sẽ có sự thay đổi tùy theo thời giá cũng như loại hình sản phẩm mà khách hàng muốn sở hữu. Để có được con số chính xác nhất, quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi.

Khu đô thị Mỹ Hưng do thương hiệu nào đầu tư?

Khu đô thị Mỹ Hưng là sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi Công ty Hải Phát, đây là doanh nghiệp nổi tiếng lâu năm trên lĩnh vực bất động sản. Với danh tiếng này của chủ đầu tư, Khu đô thị Mỹ Hưng chắc chắn sẽ được thừa hưởng những ưu điểm vượt trội về sản phẩm và tiện ích. Khi đến với Khu đô thị Mỹ Hưng, quý khách hàng sẽ phải ấn tượng với những sản phẩm có thiết kế xuất sắc theo phong cách kiến trúc hiện đại.

Không gian bên trong được bài trí rất khoa học kết hợp với các đường nét, chi tiết được chăm chút tỉ mỉ. Thiết kế này không chỉ giúp cho không gian sống của khách hàng trở nên thông thoáng hơn mà còn mang đến cho sản phẩm vẻ đẹp tinh tế và rất sang trọng. Khu đô thị Mỹ Hưng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống khác biệt, khẳng định vị thế đẳng cấp của khách hàng.

Nhờ có chủ đầu tư Hải Phát mà dự án được mang đến những giá trị hoàn hảo được chuyển gia đánh giá cao. Dự án là nơi hội tụ tinh hoa vượt trội về mô hình phát triển, vị trí địa lý, tiện ích hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bản đồ quy hoạch khu đô thị Mỹ Hưng
Bản đồ quy hoạch khu đô thị Mỹ Hưng

Hy vọng những thông tin trên đây của Hải Long Land sẽ hữu ích với khách hàng quan tâm về Khu đô thị Mỹ Hưng. Để đăng ký nhận thông tin về sản phẩm quý khách có thể liên hệ với chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.