KHU ĐÔ THỊ KIẾN HƯNG MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG TRẢI NGHIỆM SỐNG SANG

Khu vực phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội là một trong những địa điểm được nhiều chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn làm nơi để xây dựng các dự án đẳng cấp. Một trong những dự án hấp dẫn nhất hiện nay được xây dựng tại khu vực này chính là Khu đô thị Kiến Hưng. Chủ dự án Kiến Hưng hứa hẹn sẽ mang lại cho các cư dân những giá trị sống đẳng cấp và ý nghĩa nhất cho cư dân. Hãy cùng Hải Long Land tìm hiểu sâu hơn về dự án tầm cỡ này qua bài viết dưới đây.

Shophouse thương mại Khu đô thị Kiến Hưng Luxury
Shophouse thương mại Khu đô thị Kiến Hưng Luxury

Danh Mục

Thông tin chung về dự án Khu đô thị Kiến Hưng

Dự án Khu đô thị mới Kiến Hưng là một đại dự án có quy mô rất lớn đến từ liên doanh các chủ đầu tư hàng đầu. Dự án tọa lạc tại phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội, mang đến cho thị trường bất động sản Hà Đông nhiều sản phẩm nhà ở cao cấp và hấp dẫn, khiến cho nơi đây càng trở nên đắt giá hơn trong lòng khách hàng.

Từ rất lâu, khu vực quận Hà Đông được đông đảo khách hàng biết đến là nơi có quỹ đất rộng, được quy hoạch thông minh và bài bản, không gian trong lành, không quá ồn ào, xô bồ.

Kể từ thời điểm có sự xuất hiện của dự án Khu đô thị Kiến Hưng tại Hà Đông, thị trường bất động sản khu vực này có dấu hiệu tăng trưởng rất tốt, ngày càng nhiều dự án góp phần vào khu vực này

Vốn đã nhìn thấy được tiềm năng của dự án Kiến Hưng, các chủ đầu tư đã không ngần ngại mang tới cho dự án một khu đô thị đẳng cấp hàng đầu thị trường. Khu đô thị Kiến Hưng được nhiều khách hàng ví như một khu rừng xanh mát giữa đất trời. Bước vào không gian bên trong dự án, quý khách sẽ cảm nhận được đầy đủ các cảnh quan và công viên, góp phần tạo nên vẻ mỹ quan và sự thu hút cho dự án Kiến Hưng Luxury. Quý khách có thể tham khảo một số thông tin cơ bản về dự án như sau

  • Tên dự án: Khu đô thị mới Kiến Hưng
  • Vị trí: phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Chủ đầu tư dự án: liên doanh HUD3 – Sơn Hà – Hợp Phú – Tín Phú

Về quy mô xây dựng của dự án, Khu đô thị Kiến Hưng có số đầu tư khá lớn với quỹ đất có diện tích 48 ha. Toàn bộ dự án được chia thành nhiều phân khu bao gồm cao tầng và thấp tầng. Đối với mỗi tòa tháp chung cư cao khoảng 16 tầng, phân khu thấp tầng sẽ có sự hiện diện của shophouse, biệt thự và liền kề Kiến Hưng Luxury với diện tích sàn đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Khách hàng có nên lựa chọn Khu đô thị Kiến Hưng?

Khu đô thị Kiến Hưng đang là dự án được rất nhiều khách hàng chú ý đến trên thị trường nhà đất Hà Đông hiện nay. Điểm độc đáo nhất của dự án chính là được kiến tạo dưới bàn tay của các chủ đầu tư hàng đầu.

Chính vì thế, quý khách hàng sẽ hoàn toàn không phải bận tâm về tiến độ cũng như chất lượng của dự án. Chủ đầu tư của dự án đều là những thương hiệu lớn và đạt được nhiều thành tựu trong nhiều năm hoạt động. Vì vật, với kinh nghiệm của mình chủ đầu tư hoàn toàn có thể hiểu được nhu cầu của thị trường và cung cấp những sản phẩm nhà ở phù hợp với khách hàng.

Liên kết vùng từ Kiến Hưng Luxury
Liên kết vùng từ Kiến Hưng Luxury

Thực sự với dự án Kiến Hưng Luxury các chủ đầu tư đã chứng minh cho khách hàng thấy được tiềm lực và khả năng của mình khi mang đến cho dự án những giá trị sống chất lượng cao mà thị trường đang tìm kiếm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.