KHU ĐÔ THỊ MỚI KIẾN HƯNG SỞ HỮU THẾ GIỚI TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Dự án Kiến Hưng Luxury là một trong những tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Đông trong thời gian gần đây. Dự án được phát triển bởi các ông lớn đầu ngành bất động sản, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân tương lai những giá trị sống đẳng cấp bậc nhất. Điểm nổi bật nhất tại dự án Khu đô thị Kiến Hưng chính hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp. Quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về yếu tố này qua bài viết dưới đây.

Quy hoạch dự án Khu đô thị Kiến Hưng Luxury
Quy hoạch dự án Khu đô thị Kiến Hưng Luxury

Danh Mục

Hệ sinh thái tiện ích nội khu tại dự án Kiến Hưng Luxury

Nếu như chỉ nói yếu tố vị trí địa lý của bất động là yếu tố quyết định cho thành công của dự án thì thật sự thiếu sót nếu không nhắc đến hệ thống tiện ích của dự án, tiện ích cũng chính là yếu tố cuối cùng làm cho khách hàng quyết định dừng chân tại dự án đó.

Khi đến với Khu đô thị Kiến Hưng, quý khách hàng sẽ phải vô cùng choáng ngợp với cả một thế giới tiện ích đa dạng và hoàn hảo bậc nhất. Dự án Kiến Hưng được định hướng phát triển trở thành khu đô thị hiện đại dựa trên các tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp. Hệ thống tiện ích tại dự án Kiến Hưng Luxury sẽ được đầu tư và bố trí sao cho phù hợp nhất với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Trong khuôn viên dự án Kiến Hưng, các dịch vụ và tiện ích được cung cấp bởi các đơn vị kinh nghiệm hàng đầu, đảm bảo được chất lượng tốt nhất và uy tín nhất cho cư dân tương lai. Một số tiện ích có tại dự án Kiến Hưng như:

Khu vực chăm sóc y tế, sức khỏe dành riêng cho quý cư dân của dự án

  • Hệ thống các trường học từ mầm non đến trung học
  • Chuỗi công viên cây xanh, cảnh quan ấn tượng giúp cư dân thư giãn
  • Thêm vào đó, dự án còn được bố trí hệ thống trung tâm thương mại sầm uất với nhiều cửa hàng, cùng với đó là chuỗi nhà hàng và cafe phục vụ cho cư dân

Ngoài ra tại dự án còn có các dịch như bảo vệ, lễ tân và dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp mang đến không gian sống chất lượng bậc nhất cho khách hàng.

Chuỗi tiện ích ngoại khu đồng bộ của Kiến Hưng Luxury

Hệ thống tiện ích ngoại khu cũng đóng góp không nhỏ vào chất lượng dịch vụ cũng như những trải nghiệm sống của khách hàng. Khu đô thị Kiến Hưng có địa chỉ nằm ở trung tâm của phường Kiến Hưng, là nút giao của nhiều tuyến giao thông trong thành phố. Chính nhờ vậy mà các tiện ích ngoại khu quanh dự án cũng rất đa dạng và đẳng cấp, chất lượng hơn hẳn các dự án cùng khu vực.

Tại dự án Kiến Hưng có những tiện ích ngoại khu nổi bật như

  • Hệ thống các trung tâm thương mại lớn chỉ cách dự án khoảng 500m như Metro. Đây chính là hội tụ của các dịch vụ vui chơi, ăn uống.
  • Nhiều siêu thị, cửa hàng bán lẻ với các mặt hàng đa dạng, cửa hàng dịch vụ, chợ
  • Hệ thống các cơ sở giáo dục có chất lượng hàng đầu
  • Bệnh viện 103, viện bỏng
  • Bến xe Yên Nghĩa, ga tàu điện Metro Hà Đông
Shophouse Khu đô thị Kiens Hưng Luxury ở Hà Đông
Shophouse Khu đô thị Kiến Hưng Luxury ở Hà Đông

Với hàng loạt những chuỗi tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, sản phẩm nhà ở đắt giá có chất lượng cao, dự án Khu đô thị Kiến Hưng đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc nâng cao những trải nghiệm sống hàng đầu thị trường bất động sản. Quý khách hàng muốn biết thêm về Khu đô thị Kiến Hưng có thể xem thêm tại trang thông tin của Hải Long Land hoặc trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.