KHÔNG GIAN SỐNG CHẤT LƯỢNG TẠI KHU ĐÔ THỊ PHÚ LƯƠNG

Thị trường bất động sản quận Hà Đông đang rất háo hức và sôi động khi có sự hiện hữu của dự án Khu đô thị Phú Lương. Được kỳ vọng mang đến không gian sống chất lượng nên khu đô thị mới Phú Lương đã được quy hoạch với những không gian sống đẳng cấp được đầu tư bởi thương hiệu vô cùng nổi tiếng. Khu đô thị Phú Lương gây ấn tượng với khách hàng bởi những giá trị sống đẳng cấp và tiện ích đa dạng.

Danh Mục

Thông tin tổng quan về dự án Khu đô thị Phú Lương

Khu đô thị mới Phú Lương là dự án tiếp theo được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Việt phát triển ở quận Hà Đông. Trước đây, chủ đầu tư này đã thành công với nhiều dự án bất động sản chất lượng được xây dựng. Lần này, chủ đầu tư tiếp tục chứng tỏ kinh nghiệm và khả năng của mình khi xây dựng Khu đô thị Phú Lương bền vững và hoa lệ.

Một số thông tin cơ bản về dự án mà khách hàng có thể tham khảo

  • Tên dự án: Khu đô thị Phú Lương
  • Vị trí xây dựng: phường Phú La, Kiến Hưng và Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội
  • Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Trung Việt
  • Diện tích đất xây dựng: 34,1 ha
  • Mật độ xây dựng: 43.76 %
  • Loại hình sản phẩm được đầu tư: shophouse, nhà liền kề, biệt thự

Vị trí Khu đô thị Phú Lương có thể khẳng định là đắc địa hàng đầu. Nằm trên trục đường Phúc La – Văn Phú và trong quần thể các liền kề gần với dự án Khu đô thị mới Văn Phú, Kiến Hưng, Thanh Hà và sắp tới là Khu đô thị Mỹ Hưng.

Ngoài ra Khu đô thị Phú Lương còn đối diện công viên cây xanh thể thao 100 ha của quận Hà Đông. Cách trung tâm hành chính quận, trường chuyên Nguyễn Huệ chị trong vòng bán kính 1km.

Chủ đầu tư trong những giai đoạn đầu phát triển dự án đã hướng tới mục tiêu xây dựng lên một thành phố thu nhỏ hiện đại và những không gian sống chất lượng tại Khu đô thị Phú Lương và đậm chất thời thượng cho cư dân.

Với diện tích đất là 34,1 ha, mật độ xây dựng chỉ vào khoảng 43.7%, quý khách hàng có thể thấy được dự án được dành phần nhiều diện tích để thiết kế các không gian cây xanh, tạo cảnh quan, tiểu cảnh và bố trí các tiện ích.

Đây chính là điểm cộng lớn của dự án đồng thời là yếu tố hấp dẫn các khách hàng. Chắc chắn, khi khách hàng ghé thăm Khu đô thị mới Phú Lương sẽ phải choáng ngợp và ấn tượng với chất lượng của công trình tại đây.

Dự án Khu đô thị Phú Lương tuy không được xây dựng ở vị trí trung tâm Hà Nội, nhưng vẫn đảm bảo được sự vượt trội về yếu tố giao thông và các tiện ích xung quanh, tạo điều kiện thuận lợi để cư dân tiếp cận và trải nghiệm.

Khu đô thị Phú Lương có những sản phẩm gì nổi bật?

Dự án Khu đô thị mới Phú Lương được phát triển với 3 loại hình sản phẩm chính là nhà phố thương mại – Shophouse, nhà liền kề và biệt thự cao cấp.

Khu đô thị Phú Lương thời đầu
Khu đô thị Phú Lương khi còn hoang sơ

Các căn nhà phố thương mại Shophouse tại dự án Phú Lương là dòng sản phẩm hút khách nhiều nhất. Chủ đầu tư với kinh nghiệm tích lũy từ các dự án trước sẽ mang đến những gì tinh túy nhất để kiến tạo nên một Khu đô thị Phú Lương với chất lượng hoàn hảo nhất và gây ấn tượng nhất.

Các căn shophouse Phú Lương đều được thiết kế bởi các đơn vị hàng đầu, đảm bảo kết cấu vững chắc và tính thẩm mỹ cao cho căn hộ.

Biệt thự Phú Lương cao cấp tại dự án được phát triển với quy mô và chất lượng xuất sắc nhất từ trước đến nay. Dòng sản phẩm này rất có sức hấp dẫn đối với các khách hàng yêu thích và theo đuổi phong cách sống thượng lưu. Đây là dòng sản phẩm hạng sang được đầu tư đồng đều với số lượng sản phẩm lớn.

Khu đô thị Phú Lương hiện nay
Dãy liền kề được kỳ vọng tại nên không gian sống chất lượng tại Khu đô thị Phú Lương

Nhà liền kề Phú Lương đây là loại hình rất được yêu thích trên thị trường, được chủ đầu tư xây dựng và phát triển một cách chỉn chu, bài bản. Với số lượng sản phẩm 669 căn sẽ là điểm đến được nhiều khách hàng lựa chọn.

Kế thừa và phát huy những tinh hoa thiết kế hàng đầu, dự án Khu đô thị Phú Lương với được chủ đầu tư xây dựng với các yếu tố ăn khách mà hiếm dự án nào có được. Để biết thêm về dự án, quý khách hàng có thể liên hệ với Hải Long Land.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.