KHU ĐÔ THỊ KIẾN HƯNG SỞ HỮU NHỮNG SẢN PHẨM CÓ MỨC GIÁ HỢP LÝ

Thị trường bất động sản đang phải đối mặt với tình trạng bão hòa vì có quá nhiều dự án cao cấp với mức giá trên trời mà khách hàng khó có thể với tới. Đây có lẽ là những dự án chỉ dành cho các khách hàng thượng lưu có mức thu nhập cao.

Đối với những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý lại đang bị khan hiếm. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Khu đô thị Kiến Hưng đã giải quyết được vấn đề nan giải này. Cư dân tại Hà Nội hoàn toàn sẽ có cơ hội sở hữu cho mình những sản phẩm cao cấp chỉ với mức giá vô cùng hợp túi tiền.

Vị trí đắc địa Khu đô thị Kiếng Hưng Luxury
Vị trí đắc địa Khu đô thị Kiếng Hưng Luxury

Danh Mục

Quy mô Khu đô thị mới Kiến Hưng

Khu đô thị mới Kiến Hưng là dự án bao gồm các sản phẩm chất lượng được phát triển và tích hợp với các yếu đắt giá và cao cấp. Toàn bộ dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 48 ha với nhiều phân khu cao tầng và thấp tầng khác nhau.

Các dự án xung quanh sở hữu số lượng sản phẩm khá khiêm tốn, tuy nhiên Khu đô thị Kiến Hưng lại có hơn hàng nghìn sản phẩm với đa dạng loại hình khác nhau. Mỗi sản phẩm tại dự án đều có diện tích linh hoạt, nhiều sản phẩm có diện tích lên đến hàng trăm m2. Trong tương lai gần, nơi chắc chắn sẽ là điểm an cư lý tưởng của nhiều cư dân trong thành phố.

Vì là dự án được xây dựng tại khu vực cách xa trung tâm thành phố, cụ thể là phường Kiến Hưng, quận Hà Đông nên dự án Kiến Hưng Luxury được rất nhiều khách hàng chú ý tới. Khu vực trung tâm Hà Nội đang phải đối mặt với tình trạng quá tải do có quá nhiều cư dân. Vì vậy, nhiều khách hàng sẽ nhắm đến các dự án ở các quận lân cận như Hà Đông.

Dự án Khu đô thị Kiến Hưng khi vừa ra mắt đã được nhiều khách hàng yêu thích nguyên là nhờ vào các yếu tố sau:

Thứ nhất,dự án có vị trí cách xa trung tâm thành phố nên bảo đảm được những không gian sống trong lành, yên bình trái ngược hoàn toàn với trung tâm thành phố chật hẹp và ồn ào

Thứ hai, Kiến Hưng Luxury có vị trí tại trung tâm của phường Kiến Hưng, Hà Đông, kề cạnh với nhiều tuyến giao thông liên kết với thành phố, thuận tiện cho việc đi lại và giao thương của cư dân

Thứ ba, với vị trí trung tâm của mình, dự án được thừa hưởng nhiều lợi ích từ hệ thống tiện ích ngoại khu.

Giá bán hấp dẫn khách hàng của Kiến Hưng Luxury

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định rót vốn đầu tư vào dự án, bởi lẽ dự án được chủ đầu tư có tiềm lực đảm bảo cho tiến độ và chất lượng công trình. Khi bàn giao đến khách hàng, các sản phẩm sẽ ở trong tình trạng với và vững chắc nhất.

Dự án được đầu tư với nhiều loại hình sản phẩm chất lượng và đa dạng nên khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn cho sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và số lượng thành viên trong gia đình của mình. Tại dự án có các sản phẩm:

Về giá cả, các sản phẩm tại dự án có giá bán từ 13 triệu/m2 trở lên với nhiều chính sách ưu đãi và chính sách vay vốn với lãi suất thấp

Mặt bằng shophouse kinh doanh
Mặt bằng shophouse kinh doanh

Với mức giá nêu trên và sản phẩm hấp dẫn, dự án Kiến Hưng Luxury đã tạo nhiều cơ hội cho khách hàng sở hữu không gian sống đẳng cấp tại quận Hà Đông. Quý khách hàng hãy đến với Hải Long Land để có cơ hội tận hưởng cuộc sống tại dự án.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.