ĐIỀU GÌ LÀM CHO DỰ ÁN KIẾN HƯNG LUXURY TRỞ NÊN ĐẮT KHÁCH ĐẾN VẬY?

Khu đô thị Kiến Hưng là một dự án được phát triển bởi các chủ đầu tư lớn mạnh và có kinh nghiệm nhiều năm trên đấu trường bất động sản. Với tổng số vốn đầu tư khổng lồ, vị trí thuận tiện, chất lượng sản phẩm đỉnh cao, dự án Kiến Hưng Luxury đã gây ấn tượng mạnh mẽ với đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Với hàng loạt điểm mạnh, dự đoán trong tương lai gần dự án sẽ ngày càng đắt khách.

Vị trí Khu đô thị Kiến Hưng Luxury trên goole map
Vị trí Khu đô thị Kiến Hưng Luxury trên goole map

Danh Mục

Những thương hiệu hàng đầu đứng sau thành công dự án Kiến Hưng Luxury

Yếu tố đầu tiên trực tiếp ảnh hưởng đến sức hấp dẫn, danh tiếng cũng như tiềm năng của dự án luôn luôn là chủ đầu tư phía sau. Dự án Kiến Hưng Luxury cũng không ngoại lệ. Có thể nói, các thương hiệu HUD3 – Sơn Hà – Hợp Phú – Tín Phú đã gắn liền với hình ảnh uy tín, tiềm năng với những dự án thời thượng và chất lượng cao của các dự án.

Trong suốt quá trình nhiều năm phát triển của mình, các chủ đầu tư này luôn luôn được yêu thích và biết đến là những tên tuổi có tiềm năng trên thị trường bất động sản. Sau hàng loạt những dự án khủng trên khắp cả nước thì các ông lớn càng khẳng định được vị thế có một không hai trên thị trường của mình.

Chỉ cần nhìn vào vị trí trung tâm tại phường Kiến Hưng của dự án thôi cũng đã hiểu được tiềm năng của dự án Kiến Hưng Luxury trong tương lai. Đúng như thế, dự án được các thương hiệu này đầu tư với số vốn khủng đã tâm huyết và tạo dựng được một dự án nhà ở chất lượng cao nhất cho các cư dân tương lai. Cũng chính nhờ vào tiềm lực của mình mà chủ đầu tư đã hợp tác với đơn vị thi công và thiết kế hàng đầu đến với dự án Kiến Hưng Luxury.

Thiết kế đặc biệt của dự án Kiến Hưng Luxury

Dự án Khu đô thị Kiến Hưng được tập trung đầu tư vào các sản phẩm nhà ở cao cấp với chất lượng 5 sao tại quận Hà Đông. Khi chính thức đi vào hoạt động, các sản phẩm tại dự án sẽ mang đến cho quý cư dân không gian sống đẳng cấp với chất lượng hàng đầu thị trường.

Các sản phẩm tại dự án Kiến Hưng Luxury còn là kênh đầu tư sinh lời rất hiệu quả và hợp lý cho khách hàng và nhà đầu tư. Các sản phẩm được bán với mức giá chỉ từ 13 triệu/m2, quý khách hàng đã có thể sở hữu một bất động sản có thể đảm bảo tiềm năng sinh lời. Thêm vào đó, kết hợp với vị trí trung tâm tại phường Kiến Hưng càng tăng cao khả năng sinh lời chắc chắn của dự án trong tương lai.

Với yếu tố thiết kế, sản phẩm tại dự án có các điểm nổi bật như sau:

Không gian bên trong căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, trau chuốt các chi tiết để làm nên sự tinh tế cho không gian sống của chủ sở hữu. Các trang thiết bị, nội thất cơ bản đều được lắp đặt sẵn, đều là sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, mang đến sự sang trọng cho không gian căn hộ. Các sản phẩm đều có sự giao thoa giữa hiện đại và cổ điển, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn sống tại các khu đô thị hàng đầu.

Phối cảnh Khu đô thị Kiến Hưng Luxury
Phối cảnh Khu đô thị Kiến Hưng Luxury

Dự án Khu đô thị Kiến Hưng Hà Đông hội tụ đủ đầy các yếu tố chất lượng hàng đầu từ vị trí cho đến sản phẩm cao cấp. Trong tương lai nơi đây chắc chắn sẽ trở thành xu thế an cư lạc nghiệp của các cư dân xứ Hà thành. Quý khách hãy liên hệ với Hải Long Land để đăng ký nhận báo giá dự án và các chính sách ưu đãi hấp dẫn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.