THƯƠNG HIỆU ĐẦU TƯ HÀNG ĐẦU MANG ĐẾN SIÊU DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ PHÚ LƯƠNG

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Trung Việt chắc hẳn là cái tên không còn xa lại với thị trường. Đây là một trong những tên tuổi nổi bật nhất thị trường. Dự án Khu đô thị mới Phú Lương Hà Đông là dự án được thương hiệu này đầu tư với nhiều tiện ích được tích hợp. Dự án hiện đang là tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản Hà Nội. 

Mẫu nhà biệt thự tại Khu đô thị Phú Lương
Mẫu nhà biệt thự tại Khu đô thị Phú Lương

Danh Mục

Tiềm lực lớn mạnh để đầu tư dự án chất lượng

Chủ đầu tư phía sau dự án chính là yếu tố có ảnh hưởng và quyết định trực tiếp đến giá trị của dự án. Dự án Khu đô thị Phú Lương đã ghi dấu ấn với khách hàng khi có chủ đầu tư là một ông lớn trên thị trường bất động sản – Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Trung Việt với quy mô xây dựng có một không hai tại quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Khi nhắc đến chủ đầu tư Trung Việt, điểm đầu tiên mà mọi người nghĩ đến chính là sự uy tín, danh tiếng và tầm cỡ của từng dự án trong suốt nhiều năm hoạt động. Phải khẳng định rằng, những dự án qua bàn tay của chủ đầu tư này đều có quy mô khủng và chất lượng vô cùng cao.

Mặc dù sở hữu quy mô xây dựng lớn nhưng các dự án đều được chủ đầu tư Trung Việt đảm bảo về chất lượng công trình và đảm bảo về tiến độ xây dựng để bàn giao sản phẩm đến với khách hàng theo đúng thời hạn đã ký kết. Chính những yếu tố này đã xây dựng được niềm tin với khách hàng và tiềm lực vô cùng lớn mạnh của chủ đầu tư.

Tiếp nối thành công vang dội của các dự án trước, Công ty Trung Việt tiếp tục đầu tư và giới thiệu đến thị trường dự án Khu đô thị Phú Lương với tầm nhìn là xây dựng một thành phố thu nhỏ tại quận Hà Đông.

Mẫu nhà liền kề tại khu đô thị Phú Lương
Mẫu nhà liền kề tại khu đô thị Phú Lương

Với tầm nhìn này, chủ đầu tư đã xây dựng nên một dự án có một không hai với các sản phẩm như liền kề, biệt thự và shophouse Phú Lương hàng nghìn tiện ích đắt giá được phục vụ cho cuộc sống của cư dân. Đây cũng chính là yếu tố làm nên thành công cho dự án Phú Lương.

Hệ sinh thái chất lượng được đầu tư tại dự án

Chủ đầu tư cũng đã xây dựng cho dự án một hệ sinh thái dành cho quý cư dân mà không phải dự án nào cũng có thể làm được. Hệ sinh thái tiện ích tại dự án Phú Lương được đầu tư và phát triển vô cùng tốt với chất lượng được liên tục cải thiện và nâng cấp.

Khu đô thị Phú Lương bao gồm hệ sinh thái với những tiện ích và dịch vụ được tích hợp và sẵn có với số lượng lớn có thể làm hài lòng tất cả nhu cầu của khách hàng. Một trong những tiện ích góp mặt vào hệ sinh thái khổng lồ của dự án như là trường học liên cấp từ mầm non cho đến trung học cơ sở được đầu tư với cơ sở vật chất hoàn thiện, chất lượng giảng dạy tốt phục vụ cho nhu cầu học tập của cư dân.

Bên cạnh đó, khắp khuôn viên dự án được thiết kế với nhiều cảnh quan, tiểu cảnh và các tiện ích khác dành cho quý cư dân. Có thể nói, hệ sinh thái tiện ích của Khu đô thị Phú Lương có chất lượng rất đặc biệt. Mọi tiện ích và dịch vụ tại dự án đều được đầu tư với chất lượng đồng đều. Ngoài ra, chủ dự án cũng sẽ tiếp thu và ghi nhận những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để có thể mang đến cho quý cư dân cuộc sống với những trải nghiệm đắt giá nhất.

Với hàng loạt những ưu thế về chủ đầu tư Trung Việt, Khu đô thị Phú Lương đã để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với khách hàng. Chắc chắn dự án sẽ mang đến cho khách hàng những không gian sống thư thái và yên bình cho mọi khách hàng. Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin về dự án tại trang thông tin của Hải Long Land.

 

Địa Chỉ: LK46-10 Khu đô thị mới Phú Lương, Hà Đông

Hotline: 0979 770 480

Email: hailongland.com@gmail.com

Website: https://hailongland.com/

Facebook: www.facebook.com/hailonglands

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.