KHU ĐÔ THỊ PHÚ LƯƠNG MANG ĐẬM CHẤT SỐNG THƯỢNG LƯU TẠI HÀ ĐÔNG

Khu đô thị Phú Lương là đại dự án bất động sản đắt giá và cao cấp bậc nhất tại quận Hà Đông, Hà Nội. Đây sẽ là lựa chọn an cư lý tưởng cho các khách hàng yêu thích lối sống thượng lưu và sang trọng. Dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Trung Việt với những yếu tố nổi bật hàng đầu.

Danh Mục

Thông tin chung về Khu đô thị Phú Lương

Khu đô thị Phú Lương là một trong những dự án của chủ đầu tư Trung Việt góp mặt tại thị trường bất động sản quận Hà Đông. Phải khẳng định, Công ty Trung Việt là một trong những chủ đầu tư sở hữu những dự án với vị trí đắc địa bậc nhất tại Hà Nội.

Dự án này được xây dựng ở vị trí đắt giá bậc nhất với hệ thống giao thông liên kết thuận tiện. Với vị trí này, dự án được các chuyên gia dự đoán sẽ thừa hưởng tất cả những tiện ích và dịch vụ cao cấp nhất của khu vực.

Được biết, Khu đô thị Phú Lương được chia thành nhiều phân khu với đa dạng dòng sản phẩm:

  • Khu Shophouse Phú Lương – nhà phố thương mại với 43 lô
  • 275 căn biệt thự Phú Lương 
  • 853 lô nhà liền kề Phú Lương

Với đa dạng các loại hình nhà ở như trên, Khu đô thị Phú Lương sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cho chốn an cư lạc nghiệp lý tưởng. 

KHU ĐÔ THỊ PHÚ LƯƠNG MANG ĐẬM CHẤT SỐNG THƯỢNG LƯU TẠI HÀ ĐÔNG 1
Vị trí Khu đô thị Phú Lương

Số lượng nhiều nhà ở cộng với đó toàn bộ là nhà liền kề, biệt thự và shophouse phục vụ kinh doanh thương mại tại dự án chính là yếu tố làm nên sự độc đáo và đắt giá cho dự án.

Khu đô thị Phú Lương mang đậm chất sống thượng lưu thì người dân được lợi những gì?

Với đẳng cấp là một siêu dự án hiện đại hàng đầu do Công ty Trung Việt uy tín đầu tư, dự án Khu đô thị Phú Lương sở hữu nhiều ưu điểm độc nhất vô nhị, có thể mang đến cho cư dân cuộc sống với những giá trị độc tôn.

Với vị trí lợi thế hàng đầu khu vực, dự án được thừa hưởng những chuỗi tiện ích với chất lượng cao cấp nhất so với mặt bằng chung. Đồng thời, vị trí này con mang lại cho cư dân sự thuận tiện và nhanh chóng trong việc di chuyển nhờ vào mạng lưới liên kết vùng linh hoạt và rộng lớn. Xét về yếu tố phong thủy, dự án có vị trí cận lộ vừa mang đến sự thuận lợi cho việc giao thương lại vừa có ý nghĩa phong thủy là mang đến sự tài vượng cho gia chủ.

Sự tiện lợi về hệ thống giao thông của dự án nằm ở việc tại đây sở hữu hàng loạt những tuyến đường rộng lớn và có vai trò quan trọng đối với quận Hà Đông nói riêng và cả thành phố nói riêng. Nhờ vậy quý cư dân sẽ được lợi từ khả năng kết nối giao thông linh hoạt và nhanh chóng.

Dự án tọa lạc tại khu vực có nền kinh tế phát triển vượt bậc, gần ngay các khu đô thị lớn và sầm uất nên sẽ sở hữu được tiềm năng rất lớn trong việc khai thác, đầu tư. Với tình trạng khan hiếm các dự án bất động sản cao cấp tại quận Hà Đông, dự án Khu đô thị Phú Hưng được phát triển đã góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở cho cư dân tại đây. Dự án sẽ trở thành tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản với sức thành công vượt ngoài mong đợi.

Khu đô thị Phú Lương hiện nay
Cuộc sống thượng lưu tại Khu đô thị Phú Lương

Khu đô thị Phú Lương với số lượng sản phẩm khổng lồ với đa dạng loại hình sẽ là điểm đến an cư lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng. Dự kiến đến khi hoàn thiện dự án sẽ chào đón khoảng 9.044 cư dân đến sinh sống và làm việc. Quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với Hải Long Land để không bỏ lỡ cơ hội trở thành cư dân của dự án.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.