KHU ĐÔ THỊ KIẾN HƯNG – VỊ TRÍ TRUNG TÂM LÀM NÊN ĐẲNG CẤP

Khu đô thị Kiến Hưng – vị trí trung tâm làm nên đẳng cấp. Khu đô thị Kiến Hưng đang là một trong những dự án gây ấn tượng bậc nhất tại khu vực quận Hà Đông. Dự án này sở hữu nhiều yếu tố vô cùng đắt giá để kiến tạo nên một chốn an cư lý tưởng nhất cho quý cư dân trong thành phố.

Một trong những yếu tố tiêu biểu nhất của dự án này chính là vị trí địa lý ấn tượng tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam thành phố. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những bài viết này qua bài viết sau đây.

Quy hoạch dự án Khu đô thị Kiến Hưng Luxury
Quy hoạch dự án Khu đô thị Kiến Hưng Luxury

Danh Mục

Vị trí ấn tượng bậc nhất tại Khu đô thị Kiến Hưng

Thành công vang dội của dự án Khu đô thị Kiến Hưng được làm nên từ nhiều yếu tố hấp dẫn nhất nhì thị trường bất động sản, nổi bật nhất chính là vị trí mà dự án tọa lạc.

Khu đô thị Kiến Hưng có vị trí nằm tại phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Vị trí được giới chuyên gia đánh giá là một trong những vị trí đắt giá và có chiến lược bậc nhất của khu vực quận Hà Đông, qua đó mang đến tiềm năng tăng giá và giá trị sống vô cùng cao cho cư dân của dự án.

Khu đô thị Kiến Hưng Hà Đông tọa lạc tại khu vực trung tâm của cửa ngõ quan trọng nhất thành phố, gần kề với các tuyến đường trọng yếu. Dự án còn nằm gần với các trục đường như Lê Trọng Tấn, Nguyễn Trãi, Phúc La – Văn Phú, giúp cho việc di chuyển đến các khu vực khác của thành phố dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Vị trí khu đô thị Kiến Hưng Luxury ở đầu phường Kiến Hưng
Vị trí khu đô thị Kiến Hưng Luxury ở đầu phường Kiến Hưng

Từ vị trí Khu đô thị Kiến Hưng cư dân có thể di chuyển đến các địa điểm thông qua các tuyến đường nêu trên tạo thành mạng lưới liên kết vùng rất linh hoạt và rộng lớn.

  • Cách trường học các cấp, trung tâm thương mại Metro 500 m
  • Cách ga tàu điện Metro Hà Đông 600 m
  • Cách chợ Hà Đông 800 m
  • Cách Bến xe Yên Nghĩa 1 km

Hệ thống hạ tầng giao thông tại dự giúp cho cư dân hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định an cư tại đây, việc ngập lụt cho mưa bão hay tình trạng ùn tắc giao thông sẽ được hạn chế đến mức thấp dẫn.

Lợi thế tăng giá nhờ vị trí vào vị trí chiến lược

Khu vực quận Hà Đông thời gian gần đây có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh. Hệ thống cơ sở hạ tầng khu vực nhận được sự đầu tư rất mạnh mẽ với nhiều tuyến đường mới được nâng cấp và mở rộng hơn so với trước đây, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và giao thương của quý cư dân.

Với sự phát triển của kinh tế và hạ tầng giao thông đã thu hút được nhiều cư dân chuyển về đây sinh sống, kéo theo giá trị bất động sản của khu vực này tăng đáng kể.

Người dân chuyển về khu vực này đông đồng nghĩa với nhu cầu an cư sẽ tăng cao, đây chính là đòn bẩy hiệu quả giúp cho các dự án Khu đô thị Kiến Hưng nhanh chóng cháy hàng.

Ngay cả khi dự án sở hữu số lượng sản phẩm khổng lồ cũng sẽ được bán hết rất nhanh. Khu đô thị Kiến Hưng sở hữu thế giới tiện ích đa sắc màu và không gian sống chất lượng hàng đầu chắc chắn sẽ là điểm săn đón hàng đầu và sở hữu tiềm năng tăng giá khá cao trong tương lai.

Với tầm nhìn là một dự án nhà ở cao cấp đến từ chủ đầu tư uy tín, Khu đô thị Kiến Hưng không chỉ gây ấn tượng với khách hàng về vị trí vàng chiến lược mà còn sở hữu tiện ích và dịch vụ chất lượng. Dự án khẳng định vị thế đẳng cấp của khách hàng và mang tính biểu tượng của khu vực.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.