KHU ĐÔ THỊ PHÚ LƯƠNG – SIÊU PHẨM KHÁCH HÀNG ĐỪNG NÊN ĐỂ LỠ

Tại khu vực quận Hà Đông, thị trường bất động sản đang phát triển theo chiều hướng tích cực với hàng loạt dự án ấn tượng, nổi bật nhất trong đó là dự án Khu đô thị Phú Lương đến từ Công ty Trung Việt. Đây là một siêu dự án với các loại hình nhà ở cao tầng và thấp tầng. Dự án góp phần định hướng và phát triển cho thị trường bất động sản phía Tây Nam thành phố Hà Nội.

Danh Mục

Khu đô thị Phú Lương – siêu phẩm đừng nên để lỡ.

Nhiều năm trở lại đây, quận Hà Đông đã có những bước chuyển mình ngoạn mục, tốc độ phát triển kinh tế và xã hội ngày càng diễn ra mạnh mẽ và từng bước hiện đại. Sự đổi mới từ cơ sở hạ tầng, cơ sở giáo dục, trung tâm y tế,.. đã đóng góp tích cực vào việc nâng cao giá trị của bất động sản khu vực này. Và đây cũng chính là một trong những lý do làm quận Hà Đông trở thành điểm đến đầu tư đầy tiềm năng tại Hà Nội.

Bắt kịp xu hướng mới, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Trung Việt đã rót vốn đầu tư cho dự án Khu đô thị Phú Lương với quy mô tầm cỡ tại các phường Phú La, Kiến Hưng và Phú Lương, quận Hà Đông.

Hệ thống hạ tầng giao thông tại phường Phú Lương được hoàn thiện không ngừng. Thành phố đã phát triển nhiều chính sách để tiếp tục mở rộng và nâng cấp thêm một số tuyến quốc lộ phục vụ cho nhu cầu đi lại, giao thương cho người dân tại đây. Dự án Phú Lương sở hữu vị trí vàng trong khu vực đã được quy hoạch bài bản và rất hoàn chỉnh, nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến những tiềm năng tăng giá không giới hạn.

Vị trí dự án KĐT mới Phú Lương, Hà Đông
Vị trí dự án KĐT mới Phú Lương, Hà Đông

Vị trí địa lý đắc địa, hạ tầng giao thông hiện hữu, dự án Phú Lương trong tương lai gần sẽ trở thành khu đô thị sầm uất và cộng đồng dân cư thịnh vượng bậc nhất Hà Nội. Với mạng lưới liên kết vùng rộng lớn, các cư dân tương lai của dự án chỉ mất từ 5 đến 10 phút là có thể di chuyển tới các địa điểm trong khu vực, mang lại cuộc sống hiện đại và năng động hàng đầu cho quý cư dân.

Cơ hội đầu tư khổng lồ cho khách hàng

Sắp tới, dự án Phú Lương sẽ được chính thức mở bán, đây chính là cơ hội cho khách hàng và nhà đầu tư thu về khoản lợi nhuận. Người xưa có câu “Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn” vì vậy khi khách hàng đầu tư càng sớm thì lợi nhuận về sau sẽ càng lớn.

Hình ảnh tiến độ thực tế khu đô thị Phú Lương
Khu đô thị Phú Lương – siêu phẩm khách hàng đừng nên để lỡ

Tất cả các dự án được Công ty Trung Việt đầu tư luôn có được lộ trình tăng giá ổn định theo thời gian, càng về sau giá trị dự án sẽ càng tăng. Điều này vẫn luôn được chủ đầu tư nỗ lực đảm bảo để có thể mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Thêm vào đó, dự án Khu đô thị Phú Lương còn được mở bán với đa dạng sản phẩm nhà ở để khách hàng lựa chọn. Quý khách hàng sẽ có nhiều cơ hội để quyết định cho căn hộ nào có vị trí tốt nhất, chất lượng tốt nhất. Chủ đầu tư cam kết, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào dự án bởi đây sẽ có những sản phẩm đầy tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản cao.

Tất cả những lợi thế nêu trên đã giúp cho Khu đô thị Phú Lương tạo được ấn tượng mạnh mẽ với đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Trong tương lai gần, dự án sẽ ngày càng có tiềm năng phát triển và thu hút nguồn vốn của khách hàng và nhà đầu tư. Vì vậy nếu khách hàng đang có ý định đầu tư cho dự án thì hãy nhanh chóng liên lạc với Hải Long Land.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.